Nhà Biz – Công ty Bất Động Sản cao cấp.

Chúng tôi bán nhà phố cao cấp, biệt thự, Villa, Penthouse tại TP.HCM và Biệt Thự nghỉ dưỡng khu vực miền nam Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Nhà Biz Group thành lập vào 6-8-2020 được hình thành từ ý tưởng của anh chị em cùng hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường lành mạnh, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển nghiệp vụ Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ sự hài lòng của khách hàng. Kết nối nhiều cơ hội mới. Tạo dựng uy tín công ty Nhà Biz và thương hiệu cá nhân Nhà Môi Giới trên thị trường Bất Động Sản.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong Top 10 công ty dịch vụ Bất Động Sản Nhà Phố được khách hàng Tín nhiệm nhất TP HCM”.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

Sứ mệnh:

Hài lòng khách bán – Vui lòng khách mua

Giá trị cốt lõi: Chính trực – Tận tâm – Chuyên nghiệp

Nhà Biz – Công ty Bất Động Sản cao cấp.

Tôi là Đinh Quang Huy sáng lập Nhà Biz – Nhà thật, giá thật, xuất phát từ 2 điều mà tôi luôn trăn trở.

Thứ 1: Trải qua nhiều năm làm môi giới BĐS. Tôi chứng kiến hàng trăm khách hàng đã phải mất rất nhiều thời gian, vài tháng thậm chí hàng năm trời để đi tìm mua nhà. Nhưng vẫn chưa mua được căn nhà mà như ý cho mình. Một phần vì thông tin sai tràn lan trên mạng, một phần vì chưa nắm được giá cả cả thị trường. Và tâm lý đề phòng, cảnh giác với môi giới. Nên đến nay vẫn chưa đưa ra quyết định được.

Mong rằng, thông qua những video, bài đăng trên trên hệ thống kênh Nhà Biz có thể truyền tải thông tin BĐS một cách rõ ràng, chính xác nhất, giúp anh chị tiết kiệm thời gian, công sức – không phải nắng đội mưa để đi xem nhà nhiều nữa. Nhất là trong giai đoạn cúm Vũ Hán đang hoành hành như hiện nay.

Việc đi tìm những thông tin căn nhà đang bán, cứ để đội ngũ Nhà Biz Group. Hoặc anh chị có thể nhờ công ty dịch vụ, nhà môi giới uy tín.

Thứ 2: Những người làm #môi_giới chuyên nghiệp, nhân viên sales trong các công ty BĐS uy tín đang bị xã hội gọi chung là cò. Không được đánh giá cao, và có cái nhìn không thiện cảm. Thông qua Nhà Biz, tôi muốn góp một phần sức nhỏ của mình vào việc làm thay đổi góc nhìn của xã hội đối với nghề môi giới bất động sản nói chung. Và những con người làm môi giới chân chính nói riêng.

Đội ngũ Nhà Biz

Với những trăn trở này, chúng tôi tập hợp các chuyên gia giỏi nhất về Marketing, những Nhà Môi Giới, Quản lý dự án, Chuyên gia Bất Động Sản có tâm, có tầm nhất để xây dựng Đại lý Bất Động Sản nhà phố hàng đầu trên thị trường

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ những khách hàng tử tế! 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

CHÍNH TRỰC: Trung thực, kỷ luật và có đạo đức nghề nghiệp !

TẬN TÂM: Làm việc với tinh thần chăm chỉ, trách nhiệm!

CHUYÊN NGHIỆP: Tác phong làm việc linh hoạt, khoa học, nắm vững kiến thức chuyên môn!

Tại đây tôi sẽ kể cho bạn nghe về những con người đang tạo nên công ty Bất Động Sản cao cấp, nhân văn nhất.

Đinh Quang Huy – Founder Nhà Biz Group